Thịt trâu xông khói Ba Lan

Mã số sản phẩm :

Giá 400.000₫

Thịt trâu xông khói làm từ nguyên liệu thịt trâu non tươi, có độ mềm vừa phải, tẩm ướp gia vị vừa đủ và được xông khói theo kiểu Ba Lan. Toàn bộ gia vị dùng để tẩm ướp đều được nhập khẩu từ Ba Lan.
Đặc điểm: Thịt ngọt, thơm, dậy mùi gia vị Ba Lan. Có độ dai vừa phải thích hợp làm món nhậu.
Cách sử dụng: Thái lát vừa phải, kẹp bánh mỳ hoặc dùng chung với cơm nóng. Ngon hơn rất nhiều khi chấm tương ớt hoặc mù tạc.

Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh.
Thời gian sử dụng: 3...

Thịt trâu xông khói làm từ nguyên liệu thịt trâu non tươi, có độ mềm vừa phải, tẩm ướp gia vị vừa đủ và được xông khói theo kiểu Ba Lan. Toàn bộ gia vị dùng để tẩm ướp đều được nhập khẩu từ Ba Lan.
Đặc điểm: Thịt ngọt, thơm, dậy mùi gia vị Ba Lan. Có độ dai vừa phải thích hợp làm món nhậu.
Cách sử dụng: Thái lát vừa phải, kẹp bánh mỳ hoặc dùng chung với cơm nóng. Ngon hơn rất nhiều khi chấm tương ớt hoặc mù tạc.

Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh.
Thời gian sử dụng: 3 tháng.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm bán chạy nhất tuần qua