Thịt trâu gác bếp Hải Sanh

Mã số sản phẩm :

Giá 850.000₫

Thịt trâu gác bếp Sơn La là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái đen. Thịt bắp trâu được lóc dọc thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay, tẩm ướp với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, rồi hun bằng khói than củi từ các núi đá. Thành phẩm ngon là thanh thịt bên ngoài khô nhưng bên trong ngọt mềm và vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng, khi ăn có vị...

Thịt trâu gác bếp Sơn La là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái đen. Thịt bắp trâu được lóc dọc thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay, tẩm ướp với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, rồi hun bằng khói than củi từ các núi đá. Thành phẩm ngon là thanh thịt bên ngoài khô nhưng bên trong ngọt mềm và vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng, khi ăn có vị ngọt tươi quện với vị cay nồng của mắc khén phảng phất mùi khói thơm của than củi. Khi ăn xé nhỏ dọc theo thớ, ăn ngay hoặc nướng qua trên bếp, dùng làm món nhậu.

Thịt trâu gác bếp chấm cùng chẩm chéo sẽ tăng hương vị thơm ngon và dậy mùi vị đặc trưng của thịt gác bếp Tây Bắc
 

Bảo quản ngăn đá tủ lạnh. Hạn sử dụng: 3 tháng.

 

Trâu gác bếp Hải Sanh (Sơn La) chi nhánh HN:
NGON & LẠ 196 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN
Tel: 090 329 6839/ 0964 03 5522

Hiện tại shop có 2 loại trâu gác bếp cho bạn lựa chọn.
+ Loại 1 : 750k/kg
+ Loại đặc biệt: 850k/kg

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm bán chạy nhất tuần qua