Không cần đi đâu xa, vẫn có thể thưởng thức đặc sản ba miền ngay tại nơi bạn sống!

Mỗi khi đi du lịch đến một vùng đất mới, tôi thường có sở thích khám phá các món ẩm thực đặc trưng của nơi đó rồi mua làm quà về cho người thân. Ước mơ được mang những sản vật ngon và lạ của vùng miền về nơi mình sinh sống bắt đầu từ những chuyến đi và cứ ngày càng lớn dần lên theo năm tháng.

Cách đây 6 năm, NGON & LẠ 196 Bùi Xương Trạch được mở ra với mục đích đem lại những món ăn ngon, đặc sắc của các vùng miền tổ quốc nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức đặc sản của các thực khách ngay tại Hà Nội.

Thực đơn của NGON & LẠ trải dài từ Bắc Trung Nam với nhiều món ngon đa dạng, không chỉ dùng trong các bữa ăn hàng ngày mà còn là quà biếu và đặc sản không thể thiếu được mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trong suốt 6 năm qua, uy tín bán hàng luôn là tài sản lớn nhất mà NGON & LẠ 196 BÙI XƯƠNG TRẠCH luôn tâm niệm phải giữ gìn nhằm phục vụ các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Đội ngũ nhân viên của NGON & LẠ luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn hàng đặc sắc và uy tín nhằm đem đến cho khách hàng những món ăn ngon lạ và đảm bảo về chất lượng.

Giờ đây, bạn không cần phải đến tận địa phương mới mua được đặc sản. Ngay tại Hà Nội hoặc bất cứ nơi nào, chỉ cần nhấc một cú điện thoại, bạn sẽ được nhân viên của NGON & LẠ tư vấn tận tình và nhận được hàng ngay trong ngày.

Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt Cửa hàng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những Quý khách hàng đã luôn ủng hộ NGON & LẠ 196 Bùi Xương Trạch trong suốt thời gian qua.

Kính chúc quý khách hàng một năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như Ý!