Giò xào

Mã số sản phẩm :

Giá 200.000₫

Mâm cỗ ngày Tết là điểm nhấn hết sức quan trọng đối với mọi gia đình để cúng dâng lên các vị thần linh và tổ tiên. Mâm cỗ Tết cổ truyền bao giờ cũng phải có đủ các món thịt gà luộc, một món xào, nộm, xôi hoặc bánh trưng và món giò xào không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết. Giò xào còn có tên gọi khác là giò thủ bởi nguyên liệu truyền thống của nó là thịt thủ, mũi, tai, lưỡi hoặc có thêm thịt chân giò, thịt ba chỉ thay cho thủ, cho mũi. Nguyên liệu khác gồm có: mộc...

Mâm cỗ ngày Tết là điểm nhấn hết sức quan trọng đối với mọi gia đình để cúng dâng lên các vị thần linh và tổ tiên. Mâm cỗ Tết cổ truyền bao giờ cũng phải có đủ các món thịt gà luộc, một món xào, nộm, xôi hoặc bánh trưng và món giò xào không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết. Giò xào còn có tên gọi khác là giò thủ bởi nguyên liệu truyền thống của nó là thịt thủ, mũi, tai, lưỡi hoặc có thêm thịt chân giò, thịt ba chỉ thay cho thủ, cho mũi. Nguyên liệu khác gồm có: mộc nhĩ, nấm hương, gia vị (hạt tiêu, mắm ngon). Người ta thường ăn giò kèm các món dưa góp hay hành muối.
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh.
Thời gian sử dụng: 1 tháng.
 

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm bán chạy nhất tuần qua