Giò me Canh Thân sự lựa chọn tuyệt vời cho dịp Tết

  11/01/2016

  Bùi Minh Thúy

Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn có thể tìm cho mình một cây giò me. Nhưng, để tìm được một cây giò me ngon, ưng ý thì lại là một câu chuyện dài và vất vả.

Đầu tiên, đó là việc hiện nay có quá nhiều cơ sở sản xuất giò me một cách tự phát, và sản xuất không đúng tiêu chuẩn. Do chạy theo lợi nhuận, nhiều cơ sở sẵn sàng pha thêm thịt lợn, thậm chí là thịt lợn xề, thải loại để giảm giá thành, bán giá thấp nhưng vẫn thu lãi cao gấp nhiều lần các cơ sở làm ăn chân chính.Thứ hai, đó là việc giò me được sản xuất trong các cơ sở không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ những khâu giết thịt, tẩm ướp, hấp giò, đóng gói… có rất nhiều con đường vi khuẩn có thể xâm nhập vào giò và từ đó xâm nhập vào cơ thể người sử dụng. Việc lựa chọn giò kém vệ sinh có thể khiến người sử dụng bị những bệnh đường ruột hay thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Cuối cùng, là việc chọn giò để biếu. Mua một món quà biếu ưng ý đã khó, biếu như thế nào lại là cả một câu chuyện dài. Với đặc tính dễ sử dụng lại thiết thực, phục vụ được cho nhiều mục đích thì giò me thường xuyên được đưa vào danh sách quà biếu Tết. Tuy nhiên, đôi khi việc khúc giò không được bao gói đẹp mắt, lịch sự lại làm giảm đi sự trang trọng của món quà biếu nhiều lần. Sản phẩm giò me Canh Thân của chúng tôi đã có mặt trên thị trường 6 năm và đủ để hiểu những vấn đề đó của khách hàng. Không chạy theo làm ra những sản phẩm giá rẻ nhưng kém chất lượng, thứ giữ chân của giò me Canh Thân đó chính là hương vị không đổi qua thời gian, đảm bảo chinh phục những khách hàng khó tính nhất và giữ được nét nguyên bản nhất của đặc sản giò me xứ Nghệ. Bên cạnh đó, giò me Canh Thân còn đảm bảo quy trình sản xuất sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận bởi Cục Kiểm Định.

Và đặc biệt hơn khi năm nay, Giò Me Canh Thân quyết định tung dòng sản phẩm chuyên phục vụ dịp Tết với bao gói sang trọng hơn, giúp khách hàng gửi gắm được tình cảm của mình cho người được tặng một cách tròn vẹn.

Nghĩ đến Giò me, là nghĩ đến Canh Thân
 

Đóng góp ý kiến