Cặp đôi hoàn hảo cho ngày Tết sum vầy!

  20/01/2016

  Bùi Minh Thúy

Tết này các bạn đã chuẩn bị gì cho bữa ăn gia đình chưa? Nếu chưa, chúng tôi có thể gợi ý cho các bạn "cặp đôi hoàn hảo" dưới đây cho ngày Tết sum vầy.

Trong mỗi bữa tiệc, bữa ăn ngày Tết không thể thiếu đồ uống đúng không? Những đồ uống như nước ngọt, rượu bia vẫn hay thường dùng đã quá quen thuộc với các bạn. Nhưng Bia Lào - một loại bia có thể làm bạn "phê" đến giọt cuối cùng sẽ mang đến cho bạn một cảm giác là lạ mà không làm mất đi hương vị vốn có của bia. Nếu trong nhà bạn đã có Bia Lào rồi thì hãy sắm cho mình món Bò Lào nữa để bữa nhậu với bạn bè thêm phần trọn vẹn. Tại sao lại không nhỉ?


Bia Lào (BeerLao) - Bò Lào còn có thể dùng làm quà biếu Tết độc đáo và sang trọng với tính hữu dụng rất cao!

Bò Lào hay còn gọi là Bò Giàng là món ăn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên nước Lào. Bò Lào rất đặc biệt, khác hẳn thịt bò hay thịt trâu gác bếp của Việt Nam ở hương vị - có mùi thật của thịt bò vì được chế biến tinh khiết, không thêm nhiều các chất phụ gia, hương liệu; khi ăn vừa thơm vừa dai vừa bùi.

Điều làm nên sự khác biệt của thịt bò Lào là do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp, thịt gân được lựa chọn để làm món thịt gác bếp thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay.

Bò Lào nướng trên than hoa là ngon nhất hoặc chao qua dầu nóng hay quay lò vi sóng xé nhỏ, chấm tương ớt. Đặc biệt khi nhậu cùng Bia Lào, "cặp đôi hoàn hảo" này sẽ làm cho bữa tiệc của bạn thực sự trở lên thú vị.

Sản phẩm được bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh với hạn dùng là 03 tháng.


monngonbamien.com.vn hi vọng mang lại cho bạn những gia vị tươi mới cho bữa ăn gia đình.

Đóng góp ý kiến