Cá thu tẩm

Mã số sản phẩm :

Giá 400.000₫

Cá thu tẩm sấy là món phù hợp để ăn chơi hoặc lai rai. Cá thu là loài cá giàu chất đạm, chất béo, rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh. Đặc biệt cá thu chứa dầu Omega-3 có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch. Hiện nay cá thu đã được chế biến dưới dạng tẩm sấy với thời gian bảo quản lâu hơn, phù hợp với...

Cá thu tẩm sấy là món phù hợp để ăn chơi hoặc lai rai. Cá thu là loài cá giàu chất đạm, chất béo, rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh. Đặc biệt cá thu chứa dầu Omega-3 có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch. Hiện nay cá thu đã được chế biến dưới dạng tẩm sấy với thời gian bảo quản lâu hơn, phù hợp với những người ít có cơ hội thưởng thức vị nguyên sơ của cá thu.

 Hiện nay cá thu đã được chế biến dưới dạng tẩm nướng với thời gian bảo quản lâu hơn, phù hợp với những người ít có cơ hội thưởng thức vị nguyên sơ của cá thu.

Sản phẩm loại 1 - Đặc sản Đà Nẵng.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm bán chạy nhất tuần qua