Bò Lào (Bò Giàng) Gác Bếp

Mã số sản phẩm :

Giá 780.000₫

Do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp của Bò, thịt gân của Bò được lựa chọn để làm món thịt bò lào gác bếp thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay.

Thịt bò của Lào có vị thơm đậm, thớ thịt dai hơn thịt bò Việt Nam. Đặc biệt, với phương pháp tẩm ướp đơn giản chỉ có muối, bột ngọt -...

Do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp của Bò, thịt gân của Bò được lựa chọn để làm món thịt bò lào gác bếp thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay.

Thịt bò của Lào có vị thơm đậm, thớ thịt dai hơn thịt bò Việt Nam. Đặc biệt, với phương pháp tẩm ướp đơn giản chỉ có muối, bột ngọt - sau đó gác bếp hun bằng khói để đảm bảo thịt chín tới 70% nhưng bên trong vẫn giữ nguyên được nước ngọt, đậm của thịt, đặc sản Thịt bò Lào gác bếp đã trở thành một món ăn độc đáo, đặc trưng, rất được ưa chuộng.

Cách dùng: 

-Cách 1: Vùi thanh thịt bò Lào gác bếp vào than hoa hoặc nướng thanh thịt như nướng mực để cháy xém phía bên ngoài, sau đó dùng chày đập đập, cắt khúc cho ra đĩa. 

-Cách 2: Cho thanh thịt bò Lào vào lò vi sóng đặt ở chế độ hấp, để 2 phút rồi lấy ra xé tay ăn luôn.

Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm bán chạy nhất tuần qua