Bắp bò chua cay

Mã số sản phẩm :

Giá 550.000₫

Bắp bò ngâm chua ngọt là món lai rai thú vị, góp phần làm cho bữa ăn thêm phong phú. Xin giới thiệu tới các bạn cách chế biến rất đơn giản.

Nguyên liệu: 

  • 350g bò bắp (chọn loại lõi rùa, còn gọi là bắp hoa)
  • 1 miếng quế + 2 tai hồi
  • Nước mắm 100ml, đường 70g, dấm 100ml
  • Tỏi, sả, ớt, gừng, hạt nêm, muối.

Chế biến:

  •  Bắp bò rửa sạch rồi luộc chín tới, vớt ra để nguội.
  •  Cho tất cả nước mắm ngon, đường, dấm, có thể thêm mì chính (nếu thích) rồi quấy đều. Đun với lửa nhỏ trên bếp. Khi sôi, đun...

Bắp bò ngâm chua ngọt là món lai rai thú vị, góp phần làm cho bữa ăn thêm phong phú. Xin giới thiệu tới các bạn cách chế biến rất đơn giản.

Nguyên liệu: 

  • 350g bò bắp (chọn loại lõi rùa, còn gọi là bắp hoa)
  • 1 miếng quế + 2 tai hồi
  • Nước mắm 100ml, đường 70g, dấm 100ml
  • Tỏi, sả, ớt, gừng, hạt nêm, muối.

Chế biến:

  •  Bắp bò rửa sạch rồi luộc chín tới, vớt ra để nguội.
  •  Cho tất cả nước mắm ngon, đường, dấm, có thể thêm mì chính (nếu thích) rồi quấy đều. Đun với lửa nhỏ trên bếp. Khi sôi, đun nhỏ lửa thêm 5 phút rồi tắt bếp, để thật nguội.
  •  Tỏi bóc vỏ. Ớt tỉa lấy bỏ hết hạt.
  • Cho bắp bò vào lọ thuỷ tinh, xếp thật chặt, tiếp tục cho tỏi ớt.
  •  Đổ từ từ nước mắm đã đun vào sao cho ngập thịt. Đậy kín nắp.
  •  Để thịt bên ngoài 3-4 ngày là nhà bạn có thể dùng được. Nếu muốn bảo quản được lâu hơn, có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh.
  •  Món bò chua cay có thể ăn cùng dưa chuột thường và dưa chuột muối, xoài non chua cay…

Trọng lượng: 0.3 đến 0.8kg/ bắp.

Hạn sử dụng: 2 tháng.

Giá bán: 275k/ hộp

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm bán chạy nhất tuần qua